Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật HIệp Lợi kính gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.
Công Ty chúng tôi là nhà phân phối  cung cấp các nhãn hiệu vòng bi  nổi tiếng  như  SKF (Đức, Pháp, Ý, Thụy Điển…), NSK, KOYO, NTN, NACHI,  (Nhật ), FAG (Đức), TIMKEN (Mỹ ), Russia (Nga), DYZV, KYK, KG  các loại vòng bi thông dụng đặc chủng với những mã hàng theo máy thuộc dạng đặc biệt  và để thuận tiện cho việc hỗ trợ tốt nhất đến khách công ty chúng tôi phân phối và cung cấp các thiết bị và phụ tùng phụ liên quan  dây curoa BANDO, OPTIPEL  MITSUBOSHI, GATES, DOG V-BELT, MISTHUBA…… , phốt công nghiệp NOK, Natec, SKF ... với thời gian nhanh, giá cả cạnh tranh 
Đặt uy tín trách nhiệm và lợi ích khách hàng  lên hàng đầu Công Ty Thiết Bị Kỹ Thuật Hiệp Lợi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, gia tăng sản lượng và chất lượng, đáp ứng mọi mong đợi của tất cả khách hàng.
Kính chúc Quý Khách Hàng đạt nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh sản xuất và luôn phát triển trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới.
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT HIỆP LỢI 

Địa chỉ : 91/26/5 Trần Tấn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline : 0919 24 00 67  
Email    : congtythietbikythuathieploi@gmail.com
Website: vongbicacloai.com.vn